Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Tọa lạc trên một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội, Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân, địa chỉ số 6 Nguyễn Thị Thập – KĐT Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Hoàng Trà) là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

Kiến trúc phòng khám gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trang thiết bị cơ sở vật chất không ngừng đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới. Và hơn hết với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, nhưng điều làm phòng khám đa khoa Thanh Chân luôn tự hào đó là Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới tâm huyết với nghề, tận tụy, hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân và công tác tại nhiều viện lớn như Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện TW Quân đội 108…

Với những giá trị vượt trội như trên Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho bệnh nhân, giúp chung tay giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #2 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kt_pham

Cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo.

Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân.
 
 • kt_pham

  kt_pham

   
  15/01/2017
  hài lòng

  Cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo.