Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Sức khỏe luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu và là tài sản quý giá nhất đối với mỗi cá nhân. Dân gian có câu “Sức khỏe là vàng”, tuy nhiên hiện tại chúng ta đang chứng kiến một sự thật giống như là một nghịch lý là ngày nay khi mà chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao thì bệnh tật lại ngày càng trẻ hóa và trở nên rất đa dạng. Những căn bệnh trước đây hiếm gặp thì ngày nay lại trở nên phổ biến như: Ung thư, Tim mạch, Tiểu đường, Huyết áp, Rối loạn nội tiết, Béo phì…

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc hoạt động bằng tôn chỉ “Tận Tâm và Chia sẻ” với mong muốn được chia sẻ, mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Tọa lạc tại địa chỉ 331-333 Lê Văn Thọ, Quận Gò Vấp, Tp HCM. CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC có cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đạitiên tiến nhất. Phòng khám Đa Khoa Tâm Phúc là sự kết hợp hài hòa giữa môi trường Y khoa tân tiến và khung cảnh sang trọng, tinh tế.

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc cung cấp đầy đủ các chuyên khoa đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng. Đến với CTY TNHH CHẨN ĐOÁN Y KHOA TÂM PHÚC , khách hàng luôn được đón tiếp nồng hậu với sự thăm khám và tư vấn tận tình của các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong thành phố HCM.

Để hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh cũng như đem lại kết quả chẩn đoán chính xác Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến thế hệ mới nhất xuất xứ từ các nước: Mỹ, Anh, Nhật,….như máy Siêu âm 4D, Máy Xquang kỹ thuật số DR, Máy huyết học, máy sinh hóa tự động….

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #62 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá