Phòng khám Đa khoa Tâm Thành

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Tâm Thành là tiền thân của Phòng khám Đa khoa Thành Tâm – 21 Trung Liệt, được thành lập ngày 02/4/2014 và được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề Y theo hình thức tổ chức: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN. Số GPHĐ: 1866/SYT-GPHĐ 18/04/2014. Địa chỉ Phòng khám: 161 Đặng Tiến Đông – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Phòng khám ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh cao cấp hiện nay. Với địa điểm thoáng mát, sạch sẽ, Phòng khám được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị y tế hiện đại. Làm việc và hợp tác với Phòng khám là đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề Y, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, của TW và Hà Nội

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa (Nội khoa, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Phục hồi chức năng) và được trang bị các máy móc phương tiện xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy siêu âm trắng-đen 2 chiều, máy siêu âm Doppler màu tim-mạch, máy siêu âm màu thai-phụ 4 chiều, máy thăm dò chức năng hô hấp-tim mạch, máy điện não vi tính, cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, ân cần, tận tụy của đội ngũ bác sĩ, y tá trong một môi trường khám bệnh thoáng mát, khang trang và thân thiện.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chất lượng cao, giá dịch vụ hợp lý, đáp ứng các nhu cầu khám, chữa bệnh, phòng và phát hiện sớm cũng như theo dõi, quản lý các bệnh lý mạn tính cho người dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Ngoài ra, phòng khám đã xây dựng được một nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP được Sở Y Tế Hà Nội chứng nhận đạt tiêu chuẩn: “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP) và Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc số: 03-1088/HNO-ĐKKDD.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #40 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!