PUPAngon

Xem tất cả 51 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

PUPAngon, như là một gian bếp gần gũi, mong được chia sẻ những bữa ăn thân thuộc, mang đậm hương vị của tự nhiên, của sự tươi mới và đầy dinh dưỡng, cho những tình yêu bé nhỏ. Gian bếp được thành lập bởi hai bà mẹ trẻ dù ngày ngày vẫn đang tất bật với những đứa con của mình, Renee – Việt Kiều Úc và Pearl – người Đài Loan sinh sống tại Việt Nam. Công thức của PUPAngon dựa trên sự phong phú và đa dạng của ẩm thực Châu Á truyền thống và sự dung hợp với ẩm thực phương Tây. Các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ các trang trại hữu cơ địa phương và nhập khẩu từ Úc, nguồn đánh bắt từ tự nhiên và sản phẩm chăn nuôi theo quy trình khép kín.

PUPAngon biết, các bạn, những người mẹ cũng như chúng tôi, vẫn đang ngày ngày tìm kiếm nguồn thực phẩm tốt nhất dành cho con mình. Hãy để Pupa Ngon hỗ trợ giúp cung cấp những bữa ăn ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nhất dành cho con bạn. Đổi lại, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho các con, và nhìn thấy sự phát triển của con từng ngày. Đó là niềm hạnh phúc cho bạn, và cả cho chúng tôi!

Từ khi dùng cháo PUPAngon, mẹ đã chính thức bye bye cái viễn cảnh trong vòng 1h phải đóng đủ 10 vai từ dụ dỗ, nịnh nọt, dọa dẫm có khi dữ dằn để em ăn cho xong chén cháo mà mẹ dày công nấu nướng chế biến hơn 3h đồng hồ nữa” – Đó là lời tâm sự vô cùng đáng yêu của mẹ sau khi dùng cháo PUPAngon

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #5 /51 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
hanadang

Các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
30,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về PUPAngon.
Sắp xếp:
 
 • hanadang

  hanadang

   
  01/02/2018
  Tốt

  Các nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng.

 • minhle

  minhle

   
  01/02/2018
  Tốt

  Bé ăn ngon miệng và nhiều dinh dưỡng.

nhà cung cấp tương tự