Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Chân giò thuộc phần chi trước và chi sau của con heo, bao gồm cả phần da bên ngoài, thịt và gân bao quanh xương. Đây là loại thực phẩm thông dụng có mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Chân giò nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú và cho trẻ nhỏ.
Cứ trong 100g chân giò có chứa 15,8g protit; 26,3g mỡ; 1,7g chất tổng hợp. Các chất dinh dưỡng trong móng giò có thể giúp mẹ tăng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe, phòng ngừa các chứng bệnh như chảy máu đường hô hấp, đồng thời cải thiện vi tuần hoàn của cả cơ thể, qua đó có thể phòng ngừa hoặc giảm nhẹ bệnh tim và não thiếu máu.
Thêm vào đó, móng giò còn giúp tăng nhanh sự trao đổi chất, chữa trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh, cải thiện chứng căng thẳng và trầm cảm.
Mẹ bầu sau khi sinh ăn chân giò sẽ giúp tuyến sữa hoạt động tốt hơn, tăng tiết sữa, khiến mẹ có nguồn sữa dồi dào cho bé bú.
Chân giò heo khá giàu collagen nên khi ăn món này, chị em phụ nữ sẽ sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ mỗi ngày. Đây được coi là công dụng tuyệt vời đối với chị em phụ nữ, nhất là với các mẹ sau sinh – khi làn da của mẹ phải đối mặt với hiện tượng nám, mụn… trong quá trình mang thai.
Nhiều lợi ích là thế, nhưng không phải ai cũng biết chọn mua chân giò heo ngon, an toàn và giá cả phải chăng. Xin bật mí cho các bạn một số mẹo chọn chân giò ngon.
Nên chọn chân giò sau vì phần chân giò sau nhiều thịt hơn. Chú ý lựa chọn chân giò có phần thịt màu đỏ tươi, da mỏng, trắng trẻo, có độ đàn hồi tốt vì ngon và tươi. Phần móng vẫn nguyên vẹn, không long. Không nên mua giò heo có vết bầm hoặc xuất huyết trên da.
Hãy chọn mua chân giò heo ở nơi bạn thật sự tin tưởng về nguồn gốc của sản phẩm. Sản phẩm phải có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, được bảo quản và vận chuyển đúng quy cách.
1. Cách nấu cháo chân giò heo cơ bản
Nguyên liệu
Cách nấu cháo chân giò heo cơ bản
2. Cách nấu cháo chân giò heo đậu xanh/đậu đen/đậu đỏ
Nguyên liệu
Cách nấu cháo chân giò heo đậu xanh/đậu đen/đậu đỏ
3. Cách nấu cháo chân giò heo hạt sen
Nguyên liệu
Cách nấu cháo chân giò heo hạt sen
4. Cách nấu cháo chân giò heo nấm rơm/nấm hương
Nguyên liệu
Cách nấu chân giò heo nấm rơm/nấm hương
5. Cách nấu cháo chân giò heo khoai tây, cà rốt
Nguyên liệu
Cách nấu chân giò heo khoai tây, cà rốt
TÚ QUYÊN
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.