Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Một trong các món ăn vặt cho bà đẻ thường được chọn đó là các loại bánh. Nhưng bạn nên chọn các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh như thế nào? Nếu bạn đang cân nhắc giữa rất nhiều loại bánh thì hãy đọc ngay bài viết này để có thêm các gợi ý từ MarryBaby nhé.
Không phải loại bánh nào bạn cũng có thể ăn khi đang trong giai đoạn cho con bú. Dưới đây MarryBaby sẽ gợi ý cho bạn các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh nhé.
Thực phẩm ngũ cốc luôn là sự lựa chọn tốt cho chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngũ cốc cung cấp chất xơ, vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác. Do đó, bánh mì ngũ cốc sẽ là “ứng cử viên” sáng giá trong các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh.
Nếu mẹ bỉm ăn bánh mì ngũ cốc thường xuyên sẽ giúp mang đến các lợi ích như:
>> Bạn có thể xem thêm: Top 5 loại ngũ cốc lợi sữa cho mẹ sau sinh phổ biến hiện nay
Bà đẻ ăn được bánh gì? Một gợi ý hoàn hảo cho một trong các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh chính là bánh gạo lứt. Bánh gạo lứt chứa nhiều Nhiều vitamin, chất xơ, dầu cám và các chất dinh dưỡng thiết yếu có trong lớp cám và mầm.
Bánh gạo lứt giàu dinh dưỡng sẽ giúp mang đến cho bạn các lợi ích như:
Ngoài các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh khi ăn vặt; bạn có thể tham khảo thêm thức uống nước gạo lứt rang lợi sữa trên MarryBaby nữa nhé.
Một trong các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh chính là bánh yến mạch. Bánh yến mạch có thành phần chính làm từ yến mạch một thực phẩm được “mệnh danh” là ngon – bổ – rẻ cho bữa ăn sáng, ăn xế và anh chính của các gia đình và cả phụ nữ đang cho con bú.
Dưới đây là lợi ích tuyệt với khi bạn thường xuyên ăn bánh và các thực phẩm từ yến mạch:
>> Bạn có thể xem thêm: Sau sinh có được ăn bánh mì không? Được ăn nhưng đừng ăn nhiều nhé!
Bà đẻ ăn được bánh gì? Bánh mì hạt mè chính là một trong các loại bánh tốt cho mẹ sau sinh. Đây là một thực phẩm giàu protein và lipid. Thực phẩm này còn có tác dụng chống oxy hóa, giảm cholesterol, điều hòa lipid máu, bảo vệ gan và thận, bảo vệ hệ tim mạch, chống viêm, chống khối u…
Nếu bạn đã biết các loại bánh nào tốt cho mẹ sau sinh; bạn cũng có thể tham khảo thêm 14 loại thức uống lợi sữa sau sinh cho mẹ bỉm trên MarryBaby nữa nhé.
Như vậy, bạn đã biết các loại bánh nào tốt cho mẹ sau sinh rồi phải không? Mặc dù các thực phẩm trên tốt cho sức khoẻ của mẹ bỉm. Nhưng khi dùng, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
1. Whole grains: Hearty options for a healthy diet
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/nutrition-and-healthy-eating/in-depth/whole-grains/art-20047826
Truy cập ngày 22/08/2023
2. HEALTH BENEFITS OF BROWN RICE
https://www.narayanahealth.org/blog/health-benefits-of-brown-rice/
Truy cập ngày 22/08/2023
3. Is Oatmeal Always Healthy for Breakfast?
https://health.clevelandclinic.org/how-healthy-is-oatmeal-for-breakfast-really/
Truy cập ngày 22/08/2023
4. The wonder of oats
https://www.heartuk.org.uk/low-cholesterol-foods/the-wonder-of-oats-
Truy cập ngày 22/08/2023
5. Sesame (Sesamum indicum L.): A Comprehensive Review of Nutritional Value, Phytochemical Composition, Health Benefits, Development of Food, and Industrial Applications
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC9573514/
Truy cập ngày 22/08/2023