Sự phát triển
của bé

Hội thảo ăn dặm cho bé tại Bình Dương

Buổi trò chuyện với chuyên gia dinh dưỡng diễn ra ngày 27/7/2014 sẽ giúp các mẹ có con từ 3 tháng đến 1 tuổi tự tin hơn khi cho con ăn dặm.

Khi nào nên cho bé ăn dặm, chế độ cho bé tập ăn dặm ra sao và cách nấu một bữa bột mặn như thế nào… là những điều hầu như mẹ nào cũng thắc mắc khi lần đầu cho con ăn dặm. Nhiều bà mẹ trẻ hỏi han kinh nghiệm từ ông bà và những người đi trước, các bà mẹ khác hoặc tham khảo sách báo… Trên nhiều diễn đàn dành cho bà mẹ và em bé, những vấn đề xung quanh việc ăn dặm của con cũng được các mẹ đem ra xin ý kiến và bàn tán sôi nổi.

Để giúp các mẹ có con từ 3 tháng đến 1 tuổi thêm kiến thức và sự tự tin chăm sóc bé trong giai đoạn này, nhãn hàng HiPP tổ chức buổi giao lưu chuyên đề “Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp” với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng quốc gia.

Tập cho bé ăn dặm kiểu Nhật như thế nào?

Tập cho bé ăn dặm kiểu Nhật như thế nào? Mẹ đã từng nghe qua phương pháp ăn dặm kiểu Nhật lần nào chưa? Phương pháp này được khá nhiều mẹ ở Việt Nam áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công.

– Thời gian: 8h sáng ngày 27/7/2014

– Địa điểm: Tầng 4 Khách sạn The Mira, số 555B Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Miễn phí tham dự

Các mẹ có bé yêu từ 3 tháng đến 1 tuổi sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hương – Trưởng phòng khám lâm sàng Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn để có thêm kiến thức, sự tự tin chăm sóc bé trong giai đoạn ăn dặm.

Hoi thao an dam Hipp Binh Duong

Chia sẻ, hướng dẫn để bạn có thêm kiến thức chăm sóc bé yêu trong giai đoạn ăn dặm.

Lớp ăn dặm giúp các bà mẹ lựa chọn đúng thời điểm cho con ăn dặm, số lượng và chất lượng bữa ăn trong từng giai đoạn sao cho đảm bảo cả về chất và lượng để con lớn khỏe từng ngày. Các thắc mắc về ăn dặm của các mẹ sẽ được bác sĩ dinh dưỡng giải đáp đầy đủ và sinh động.

Đặc biệt, tham gia hội thảo mẹ sẽ biết cách nấu một bữa bột mặn cho bé với 4 nhóm thực phẩm cần thiết, tham gia chương trình đố vui có thưởng, dùng thử sản phẩm và mua hàng với các ưu đãi hấp dẫn.

Để đăng kí tham gia hội thảo ăn dặm, các mẹ có thể liên hệ theo các cách:

– Để lại tin nhắn trên trang www.facebook.com/hipp.vn hoặc nick Yahoo: hipphcm

– Gọi điện thoại đến số 086 2580262 nhánh 31

– Email đến địa chỉ: [email protected]

MarryBaby

 

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT