Sự phát triển
của bé

Hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm đám cháy cho trẻ mầm non

Buổi tọa đàm “Giáo dục giới tính và hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy cho trẻ mầm non” và hội thảo "Tầm soát bệnh lý sản - phụ khoa" là hai sự kiện đáng chú ý diễn ra từ ngày 20-23/8/2014.

Để chuẩn bị chào đón thiên thần của mình một cách tốt nhất cũng như trang bị đủ kiến thức để chăm sóc con sau này, các ông bố bà mẹ không nên bỏ qua 2 buổi hội thảo tuần này.

Đến với buổi tọa đàm “Giáo dục giới tính và hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy cho trẻ mầm non” do hội quán Các bà mẹ Tp.HCM tổ chức, bạn sẽ được Th.s BS Nguyễn Lan Hải hướng dẫn cách dạy trẻ thực hành ứng phó trong tình huống khẩn cấp khi xảy ra hỏa hoạn. Ngoài ra, phụ huynh còn được trang bị thêm kiến thức để có thể giải đáp nhiều câu hỏi “khó trả lời” về giới tính của trẻ, giúp các con phòng tránh bị xâm hại, tự bảo vệ mình, biết cách chăm sóc vệ sinh và yêu quý bản thân, ứng xử phù hợp với người khác.

Thời gian: 15g30-17g ngày 20/8/2014

Địa điểm: Trường Mầm non Thiên Anh, số 155 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (vào cổng trường Tiểu học Hồng Hà).

Để đăng ký tham dự miễn phí, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0908 350 590.

Ngoài ra, vào ngày 23/8/2014, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức phối hợp cùng công ty One Health cũng tổ chức hội thảo “Tầm soát bệnh lý Sản – Phụ khoa” nhằm giúp các ông bố bà mẹ tương lai đang có kế hoạch hoặc chuẩn bị sinh con chuẩn bị tốt nhất để chào đón những thiên thần của mình ra đời.

Để một đứa bé chào đời khỏe mạnh và phát triển toàn diện thì sức khỏe của những ông bố, bà mẹ trong giai đoạn thụ thai cũng không kém phần quan trọng so với việc chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ và sau khi sinh.

Tam soat San Phu khoa_Giao duc gioi tinh Ung pho hoa hoan cho tre 1

Tìm hiểu đầy đủ thông tin để chuẩn bị đón con chào đời một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, hiện nay việc kiểm tra sức khỏe trước khi có kế hoạch sinh con lại chưa được quan tâm đúng mức. Vì thiếu kiến thức về thai sản, nhiều người bỏ qua hoặc không biết cách xử lý một số dấu hiệu bất thường của mẹ và bé trong thai kỳ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm khôn lường.

Đến với hội thảo, bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tầm soát bệnh lý sản – phụ khoa để sinh con an toàn và khỏe mạnh; ngoài ra còn tham gia khám sức khỏe tổng quát bằng máy kiểm tra chuyên dụng và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Thời gian: 13h30 – 16h30 ngày 23/8/2014

Địa điểm: Hội trường Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, P.10, Gò Vấp, TpHCM

Miễn phí tham dự

Bạn vui lòng đăng ký tham dự chương trình theo một trong các cách sau:

– Nhắn tin họ tên – số điện thoại – email người tham dự tại đây

– Soạn tin DKHT_SPK_Họ Và Tên_Email gửi đến số 0938.577.552

Mọi thắc mắc xin liên hệ 08-73067777 nhấn phím 9 hoặc 0938.577.552 (MrTuấn) để được giải đáp.

MarryBaby

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT