Sự phát triển
của bé

Kết quả tuần 3 - tháng 7 cuộc thi: “THỎA THÍCH VIẾT LÁCH – NHUẬN BÚT LIỀN TAY”

Trải qua 7 ngày dự thi cho chủ đề tuần 3 tháng 7 "Hành trình mang thai 9 tháng 10 ngày con nằm trong bụng mẹ", BTC Marrybaby.vn rất thích khi đọc qua các bài viết dự thi chia sẻ của các mẹ gởi về.

Trong suốt tuần qua, đọc qua các bài viết về hành trình mang thai của các mẹ, ban biên tập thực sự đồng cảm với những câu chuyện kể thấm đẫm tính nhân văn và trên hết là tình cảm dành cho con yêu của mình trong suốt quá trình mang thai nặng nhọc.

Cuối cùng BTC quyết định trao giải nhuận bút tuần này dành cho mẹ mang nick Ngoc Xuyen Tran với bài viết mang tên “Hành trình mang thai đầy thử thách” trong đó mẹ Ngoc Xuyen Tran đã mô tả những khó khăn ban đầu lúc vừa biết tin mang thai con: Khi thấy bác sĩ lắc đầu: “Không thấy túi thai trong lòng tử cung”…mẹ nghe bác sĩ nói xong mà chết lặng người, mẹ lê từng bước nặng nề trở về nhà. Mẹ chỉ biết ôm mặt khóc một mình….Nhưng rồi mẹ chợt nghĩ đến con, biết đâu con đang dần đến bên mẹ, mẹ phải chuẩn bị tinh thần phấn chấn để chờ đón con chứ, một tia hy vọng nhỏ nhoi dần lóe lên trong mẹ. Mẹ tìm đến một số bạn bè, người quen có kinh nghiệm để tìm hiểu và nhiều lời động viên của họ giúp mẹ ổn định tinh thần hơn. Mẹ chờ thêm vài ngày, nhưng thời gian ấy đối với mẹ sao mà nó cứ dài đằng đẵng, trôi qua một cách chậm chạp lắm con à! 

Thay mặt BTC MarryBaby, Ad gửi lời chúc mừng đến mẹ Ngoc Xuyen Tran Ad sẽ gửi thư thông báo nhận giải chi tiết cho mẹ qua email.

Bên cạnh đó, BTC cũng muốn ghi nhận top các bài Blog đạt được chỉ tiêu 50% Bình chọn + 50% Nội dung do BTC chấm:

1/ Nick Nấm Yêu: https://www.marrybaby.vn/blog/nha%cc%a3t-ki-single-mom
2/ Nick mẹ Soda: https://www.marrybaby.vn/blog/hang-trinh-cua-me-va-con
3/ Nick mẹ Bảo Khang: https://www.marrybaby.vn/blog/9-thang-me-dong-day-yeu-thuong
4/ Nick Cà Chua: https://www.marrybaby.vn/blog/hanh-trinh-mang-ba-lo-nguoc
5/ Nick Ngọc Hồng Ngọc Hồng: https://www.marrybaby.vn/blog/nhat-ki-thai-ki-me-viet-cho-con-yeu

Top 5 bài Blog này được BTC lựa chọn nhằm khuyến khích các mẹ tham gia viết Blog có đầu tư về nội dung và tích cực kêu gọi ủng hộ like, bình luận cho bài viết của mình, BTC sẽ trao nhuận bút 100.000đ/bài cho các mẹ có bài Blog lọt vào top 5 trong 3 tuần dự thi viết theo chủ đề hàng tuần do Marrybaby.vn phát động.

Giải thưởng tặng sách dành cho bài viết tuần này được BTC lựa chọn dành cho nick mẹ Rita Tran với bài viết: “Nhật ký mang thai 1 mình của mẹ Peru”. BTC muốn dành tặng mẹ quyển sách “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” của tác giả Ibuka Masaru để mẹ đọc tham khảo nhằm mang lại những gì tốt nhất cho Peru trong hành trình nuôi dạy con yêu nên người.

cho-den-mau-giao-thi-da-muon

 

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT