🔥 Bài đăng hot nhất

Cách bảo quản nước dashi đúng cách tiện lợi

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Nước dashi sau khi chế biến xong, bạn để nguội hẳn và chia nhỏ ra các hộp từ 15ml - 50ml tùy vào khẩu phần ăn của bé và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng trong 2 ngày.

Tuy nhiên, bạn không nên để nước dashi quá lâu (quá 2 ngày) trong ngăn mát tủ lạnh, vì để càng lâu thì càng mất đi vị thơm ngon nha.

Bảo quản trong tủ đông

Sau khi chế biến xong bạn để nước dashi nguội hẳn, tiếp đó cho vào các khay đựng hoặc túi zip (mỗi túi vừa với 1 lần ăn của bé) và cất vào ngăn đá tủ lạnh để dùng dần cho bé yêu.

Thời gian tối đa để sử dụng nước dashi khi trữ đông là 1 tuần để đảm bảo được độ dinh dưỡng của nước.

Trên đây là những thông tin về cách bảo quản nước dashi đúng cách. Hi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thêm nhiều thông tin hữu ích nha!

Cách bảo quản nước dashi đúng cách tiện lợi
Cách bảo quản nước dashi đúng cách tiện lợi
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
47
4
6

Cảm ơn bạn chia sẻ, mình làm vừa đủ cho 3-4 ngày thôi, đồ mới nầu thì sẽ ngon hơn mà nên không nên trữ nhiều

1 năm trước
Thích
Trả lời
1
@Mẹ Ken

Vậy lúc nào cũng tươi ngon luôn

1 năm trước
Thích
Trả lời

mình bỏ ngăn đông, nhưng 1 tuần dùng ko hết là mình bỏ

1 năm trước
Thích
Trả lời
1
@hoang trang

Mình cũng vậy luôn

1 năm trước
Thích
Trả lời

Thông tin hữu ích quá ạ!

1 năm trước
Thích
Trả lời
1

Bảo quản nước daishi hay lắm, như vậy cũng an toàn có thể tiết kiệm thwoif gian

1 năm trước
Thích
Trả lời
1
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!