🔥 Bài đăng hot nhất

Cách làm gạo vỡ nấu cháo cho bé

Hiện tại đang nuôi con nhỏ trong thời kỳ ăn dặm chuyển từ ăn bột sang ăn thô, mà nấu cháo rất mất thời gian vì cháo cần nhuyễn và nhừ nên mình tự xay các loại hạt vỡ ra nấu cháo cho bé. Bé từ 7 đến 8 tháng tuổi chuyển sang ăn thô các mẹ không cần phải mất thời gian rây nhuyễn. THÀNH PHẦN: GỒM 5 LOẠI HẠT: Gạo tám thơm, yến mạch, gạo lứt huyết rồng, hạt sen, đậu xanh rang chín. - Hạt vỡ giúp mẹ nấu cháo cho bé nhanh hơn và giúp bé chuyển giai đoạn từ ăn bột sang ăn cháo - Mẹ có thể mua cốc nấu cháo của pegion, một cốc inox, bát ăn cơm nhỏ cho lượng hạt vỡ phù hợp với lượng bé ăn, sau đó cho nước vào bát, hấp nấu cùng cơm của gia đình, sẽ giúp mẹ giảm thời gian nấu cháo cho con yêu. Cách nấu : cho 2 thìa gạo vỡ cùng lượng nước vừa phải, nấu như nấu cháo bình thường, có thể thêm rau củ thịt cá .

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
3
5
3

Bí quyết hay cho các mẹ đây

1 năm trước
Thích
Trả lời

mình lấy cơm hấp trong nồi cơm điện luôn

2 năm trước
Thích
Trả lời

Mình hay hấp cùng cơm luôn, vừa nhanh vừa tiện

2 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!