Bé nhà e đc 7m rồi đang ăn dặm thì mình có cần bổ sung thêm gì không mấy chị?
Sữa em cũng ít nên em cho bé bú song song sữa mẹ với sữa ct. ă
... Xem thêm🔥 Bài đăng hot nhất
+ Cứ 250gr củ quả thì mẹ nấu cùng 800ml nước (cho củ cứng vào đun trước khoảng 20p giảm nhỏ lửa và cho những củ mềm còn lại đun lêu rêu thêm 10p nữa thì tắt bếp
+ Vớt hết rau củ ra, phần rau củ k lấy lại vì rau củ đã luộc lâu k còn chất ấy, mình để lại người lớn ăn cho đỡ phí 😅
+ Nước để nguội, lọc qua rây là ta đc thành phẩm nước dashi rồi ^^.Mẹ có thể chia ra khay nhỏ trữ đông trong 1 tuần.
🍵🍵 Cho nước dashi vào cháo để tăng khẩu vị của bé hoặc cho vào rau củ nghiền khi chế biến món ăn, làm nước tráng miệng cho bé ăn ngon miệng hơn.
Một số lưu ý khi nấu Dashi:
❌ Nước dashi nấu xong để nguội, lọc qua rây và cho vào khay trữ đông dùng dần (lưu ý chỉ dùng trong 1tuan thôi ạ)
❌ Khi dùng mía nấu dashi nên nấu loãng (ngọt quá k tốt cho bé).
❌ Cà rốt kỵ củ cải không nên nấu chung vì sẽ gây mất chất
Nguồn sưu tầm
Bây giờ bạn có thể chủ động tham gia bằng cách đăng bài, bình luận, và vote bài viết
Lấy lời khuyên từ các Bác sĩ, Chuyên gia, và Đại sứ cộng đồng.
Chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho những thành viên khác cần lời khuyên.
Hoạt động năng nổ và trở thành một Đại sứ cộng đồng bằng cách thu thập điểm.
Cảm ơn mom chia sẻ nhé, bài viết này thật hay & hữu ích 🍀
Những bài chia sẻ hay nè các mom ơi!
Đã lưu lại rồi, cảm ơn bạn chia sẻ
Cám ơn bạn đã chia sẻ