Bạn có thể bắt gặp nha đam ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, trong vườn nhà, chậu cây, tủ lạnh, trong cá
... Xem thêmCách chọn khoai mì ngon, dẻo
Nên chọn khoai mì Củ Chi vì loại này khi ăn sẽ rất bở và thơm, ít bị sượng. Nên chọn củ tươi, mập mạp, thẳng, vỏ mỡ màng thì sẽ có ít xơ, mềm và ngọt. Có thể dùng móng tay cạo nhẹ lớp vỏ mỏng phía bên ngoài để kiểm tra, nếu màu của lớp vỏ phía trong hồng nhạt thì chọn, màu trắng thì nên bỏ qua vì sẽ có nhiều độc tố hơn. Khoai mì tươi mua về không nên để quá lâu, khoai sẽ mất ngon. Phần vỏ khoai mì có độc tố, nên lưu ý sơ chế thật kỹ phần vỏ để tránh gây hại cho sức khỏe.
Nguồn: sưu tầm
➡️ Mẹ ơi, gia nhập cộng đồng MarryBaby săn mã mua sắm Shopee, Tiki, Lazada,.... mua sắm bỉm sữa cho con! Thỏa thích tạo câu hỏi, bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời miễn phí chỉ có tại Cộng đồng MarryBaby
id.marrybaby.vn
Nhà mình lười làm, hay mua hấp sẵn, để bữa nào mình làm thử mới được.
Mùa mưa này mà ăn khoai mì nóng thì còn gì bằng các chị em nhỉ
Mình nghe nói mẹ bầu không nên ăn khoai mì. Nên từ bầu tới giờ mình không ăn luôn
Nhà mình toàn mua khoai mì hấp sẵn không ah