🔥 Bài đăng hot nhất

Cách chọn khoai mì ngon, dẻo

Nên chọn khoai mì Củ Chi vì loại này khi ăn sẽ rất bở và thơm, ít bị sượng. Nên chọn củ tươi, mập mạp, thẳng, vỏ mỡ màng thì sẽ có ít xơ, mềm và ngọt. Có thể dùng móng tay cạo nhẹ lớp vỏ mỏng phía bên ngoài để kiểm tra, nếu màu của lớp vỏ phía trong hồng nhạt thì chọn, màu trắng thì nên bỏ qua vì sẽ có nhiều độc tố hơn. Khoai mì tươi mua về không nên để quá lâu, khoai sẽ mất ngon. Phần vỏ khoai mì có độc tố, nên lưu ý sơ chế thật kỹ phần vỏ để tránh gây hại cho sức khỏe.

Nguồn: sưu tầm

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
438
4
5

➡️ Mẹ ơi, gia nhập cộng đồng MarryBaby săn mã mua sắm Shopee, Tiki, Lazada,.... mua sắm bỉm sữa cho con! Thỏa thích tạo câu hỏi, bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời miễn phí chỉ có tại Cộng đồng MarryBaby


1 năm trước
Thích
Trả lời

Nhà mình lười làm, hay mua hấp sẵn, để bữa nào mình làm thử mới được.

2 năm trước
Thích
Trả lời

Mùa mưa này mà ăn khoai mì nóng thì còn gì bằng các chị em nhỉ

2 năm trước
Thích
Trả lời

Mình nghe nói mẹ bầu không nên ăn khoai mì. Nên từ bầu tới giờ mình không ăn luôn

2 năm trước
Thích
Trả lời

Nhà mình toàn mua khoai mì hấp sẵn không ah

2 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!