🔥 Bài đăng hot nhất

Cách làm thịt kho nước dừa

  • Rửa sạch thịt ba chỉ heo với nước muối loãng, thái miếng vừa ăn. Sau đó ướp thịt với nước mắm, đường, hành tím băm nhỏ trong khoảng 15 phút.
  • Luộc chín trứng vịt rồi bóc vỏ, có thể chiên sơ qua nên muốn.
  • Làm nóng chảo rồi cho đường trắng vào để thắng nước hàng, đảo đều tay với lửa nhỏ tới khi nước hàng có màu nâu cánh gián thì tắt bếp.
  • Cho phần thịt đã ướp cùng trứng và một chút nước vào để kho. Khi sôi thì cho nước dừa vào đun với lửa nhỏ, đợi khoảng 15 – 20 phút nước thịt sôi thì thêm nước hàng đã thắng vào.
  • Kho hầm trong khoảng 45 – 60 phút, rồi tắt bếp và dùng thịt kho nước dừa. Nguồn: sưu tầm
Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
2
1

Nhà mình lại thích cho trứng vịt muối vào kho cùng thịt, ăn cũng rất ngon luôn

2 năm trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!