Bạn có thể bắt gặp nha đam ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, trong vườn nhà, chậu cây, tủ lạnh, trong cá
... Xem thêmCách làm thịt kho nước dừa
- Rửa sạch thịt ba chỉ heo với nước muối loãng, thái miếng vừa ăn. Sau đó ướp thịt với nước mắm, đường, hành tím băm nhỏ trong khoảng 15 phút.
- Luộc chín trứng vịt rồi bóc vỏ, có thể chiên sơ qua nên muốn.
- Làm nóng chảo rồi cho đường trắng vào để thắng nước hàng, đảo đều tay với lửa nhỏ tới khi nước hàng có màu nâu cánh gián thì tắt bếp.
- Cho phần thịt đã ướp cùng trứng và một chút nước vào để kho. Khi sôi thì cho nước dừa vào đun với lửa nhỏ, đợi khoảng 15 – 20 phút nước thịt sôi thì thêm nước hàng đã thắng vào.
- Kho hầm trong khoảng 45 – 60 phút, rồi tắt bếp và dùng thịt kho nước dừa. Nguồn: sưu tầm
Nhà mình lại thích cho trứng vịt muối vào kho cùng thịt, ăn cũng rất ngon luôn