Có nên dậy vắt sữa đêm cho con không
Các mẹ yêu quý. Mẹ nào có kinh nghiệm vụ này thì chia sẻ cho mình với nhé.
Con mình giờ gần 9 tháng rồi, mình đi làm nên cho con ti sữa mẹ vắt ra để ở nhà. Bình thường trước bé ti có 120-150ml/buổi cộng với ăn cháo.
Thời gian gần đây, bé ăn nhiều hơn. Có khi 200ml/buổi. Khi 250ml/buổi. Khi 320ml/buổi như sáng nay. Bình thường mẹ vắt được từ 120-250ml cho bé nhưng trung bình thì khoảng từ 150-180ml/lần vắt. Mẹ Kem vắt sáng trước khi đi làm và trưa khi chuẩn bị đi làm đầu giờ chiều. Vì vậy, những hôm ăn nhiều, con phải ăn nửa sữa công thức và nửa sữa mẹ.
Mình đang tính có khi đêm dạy vắt thêm một cữ nữa trữ cho con ăn thêm buổi sáng cho đủ để con không phải ăn sữa ngoài. (Sữa ngoài mình đang sử dụng là meiji hàng xách tay nên yên tâm về chất lượng sản phẩm). Tuy nhiên thì mọi người cả bạn bè và chồng thì lại lo là mình sẽ mệt vào ngày đi làm hôm sau. Nên mình cũng chưa quyết tâm lắm vì cũng lười.
Các mẹ có kinh nghiệm cho mình ý kiến với.