🔥 Bài đăng hot nhất

Các mom ơi mình cử rau răm và đu đủ

Các mom ơi mình cử rau răm và đu đủ sống hết thai kỳ hay là chỉ 3 tháng đầu thôi ạ?

Thích
Chia sẻ
Lưu
Bình luận
15
9
19

rau răm là rau gia vị ăn xíu chắc k sao, còn đu đủ sống thì cũng k nên ăn

1 tháng trước
Thích
Trả lời

bữa em lỡ ăn trứng vịt lộn với rau răm mà cả đêm em lo lắng ko ngủ được nên theo em mom kiêng luôn cho an tâm ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

lỡ ăn 1,2 cọng thì k sao đâu mom ơi

1 tháng trước
Thích
Trả lời

cử luôn nha bạn lỡ ăn vô có chuyện là hối hận ko kịp

1 tháng trước
Thích
Trả lời
1
@Uyen Van

mình thấy tuỳ nhé, như ăn trứng lộn chỉ ăn 1,2 cọng rau k vấn đề gì cả

1 tháng trước
Thích
Trả lời

tùy cơ địa mỗi mẹ, mẹ nào khỏe k vấn đề gì thì cũng k cần kiêng

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Thanh Tú Bùi

mình cũng nghĩ ko nên chủ quan, nhất là các mẹ đã từng có tiền sử xấu

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Nhung Nguyen

tốt nhất kiêng nha mom, đừng chủ quan

2 tháng trước
Thích
Trả lời

rau răm mình thấy ăn 1,vài ngọn thì k sao đâu

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Thanh Tú Bùi

lỡ ăn vài lá thì ko ảnh hưởng những cũng phải cẩn thận các mẹ ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Tốt nhất nên kiêng hết thai kỳ

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Trần Hoan

mình cũng nghĩ vậy

1 tháng trước
Thích
Trả lời

rau răm ăn mất máu nên k nên ăn, còn đu đủ xanh thường làm nộm ăn sống cũng k nên ăn.

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Thị Xuân Bùi

đu đủ nấu chín hầm canh đồ cũng ko nên ăn đâu ạ

1 tháng trước
Thích
Trả lời

kiêng luôn vài tháng mom ơi, kiêng càng lâu càng tốt đó mom

2 tháng trước
Thích
Trả lời
@Uyen Van

nói chung cứ k tốt và có nguy cơ thì kiêng luôn cho an toàn mom nhỉ

1 tháng trước
Thích
Trả lời
@Hoang Bui

có kiêng có lành, cũng ko nhất thiết phải ăn đâu các mom nên mình cứ kiêng cho an tâm nè

1 tháng trước
Thích
Trả lời

Mình kiêng cả thai kỳ luôn

2 tháng trước
Thích
Trả lời

Chào bạn,


Việc kiêng ăn rau răm và đu đủ sống chủ yếu được khuyên trong 3 tháng đầu của thai kỳ, vì đây là giai đoạn nhạy cảm khi thai đang làm tổ và phát triển. Trong rau răm có chứa chất có thể gây co bóp tử cung, và đu đủ sống có chứa papain, một loại enzyme có thể gây co thắt tử cung, dẫn đến nguy cơ sẩy thai.

Sau 3 tháng đầu, việc tiêu thụ với lượng nhỏ, vừa phải thường được coi là an toàn hơn. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ sản khoa để có lời khuyên cụ thể cho trường hợp của mình.


2 tháng trước
Thích
Trả lời
Trò chuyện ngay
Dành riêng cho thành viên cộng đồng
Gia nhập cộng đồng để được hỏi BÁC SĨ TRỰC TUYẾN và cơ hội nhận QUÀ TẶNG + ƯU ĐÃI hấp dẫn!