Hạt hướng dương không chỉ là món ăn vặt được nhiều người yêu thích mà còn dùng trong hỗn hợp hạt
... Xem thêmLợi ích của quả bòn bon với mẹ bầu
⚠️⚠️⚠️ MẸ BẦU NHẬN ĐƯỢC 8 LỢI ÍCH NÀY NẾU TÍCH CỰC ĂN QUẢ BÒN BON TRONG SUỐT THAI KỲ
Quả bòn bon hay còn gọi là quả dâu da đất là một loại trái cây mọc thành chùm, vỏ màu vàng nhạt, ruột có múi màu trắng đục. Quả có vị chua khi xanh và ngọt khi chín. Là loại trái cây rất được ưa chuộng và bán nhiều vào hè từ tháng 8 đến tháng 10. Và hiện nay có rất nhiều lời đồn nói rằng bà bầu ăn bòn bon không tốt, có thể gây ra hiện tượng sảy thai hay dị tật ở thai nhi. Nhưng quan niệm đấy không có cơ sở khoa học chứng minh và hoàn toàn sai lầm.
Theo nghiên cứu, bòn bon chứa rất nhiều vitamin A, B1, B2, B3, C, đường, chất xơ, các khoáng tố gồm Ca, Fe và P. Ăn bòn bon giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tốt và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột. Vì vậy, bòn bon là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe bà bầu và thai nhi.
Mình cũng thích ăn quả này mà nay mới biết nó tốt cho bầu bí nữa.
Thông tin hay ạ